กู้เงินกรุงไทย

กู้เงินกรุงไทย

สมัครสินเชื่อบุคคล Citiใช้ 5 นาที 
ผ่านได้ 19114 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้:
จาก 12% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 20000 บาท – 3 ล้านบาท
  • ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • อายุผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารซิตี้แบงค์ จาก 21 ปีถึง 60 ปี

กู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ “Smart Money” ปล่อยวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็ทำได้

 

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน เงินกู้ไปใช้จ่ายตามความต้องการ แต่กลัวว่าหากไม่มีบัญชีเงินเดือนร่วมกับธนาคารจะไม่สามารถทำได้ จริง ๆ แล้วยังมีธนาคารที่ไม่กำหนดเงื่อนแบบนี้ไว้ อย่าง ธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่อ “Smart Money” ที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครทำได้ แถมให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำไปอีก แต่ก่อนจะตัดสินใจสมัครกู้เงินกรุงไทยนี้ทันที แนะนำให้ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านบทความนี้กันก่อน

กู้เงินกรุงไทย กับสินเชื่อ Smart Money ช่วยให้ทุกการใช้จ่ายเป็นไปอย่างราบรื่น

การกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money ช่วยให้การใช้จ่ายเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ต้องการเงินด่วนแค่ไหน ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม แต่งงาน ซ่อมบ้าน ปิดหนี้อื่น ๆ หรือแม้แต่ใช้จ่ายจิปาถะหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน กำหนดปล่อยวงเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท (กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวสามารถขอเงินกู้ได้สูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท) อัตราดอกเบี้ยจะกำหนดให้ตามอาชีพ อย่างผู้ได้รับเงินเดือนประจำต่อปีจะอยู่ที่ 20% ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว จะอยู่ที่ต่อปี 22% ไม่จำเป็นต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันให้ยุ่งยาก เสียเวลา ทั้งนี้ คุณสามารถผ่อนจ่ายหนี้คืนได้ 3 ช่องทาง คือ ธนาคารกรุงไทย ตู้เอทีเอ็ม และแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT/Internet Banking

เงื่อนไขผู้มีสิทธิ์ขอกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money 2567 (2024) 

ในส่วนของผู้มีสิทธินั้นต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนร่วมกับธนาคารกรุงไทยก็ได้ แต่ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท ทั้งกรณีเป็นผู้ได้รับเงินเดือนประจำ (พนักงานบริษัท ข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ) รวมถึงเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว แต่กรณีผู้ได้รับเงินเดือนประจำต้องทำงานปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องดำเนินงานปัจจุบันมามากกว่า 2 ป

เอกสารประกอบการพิจารณากู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money 2567 (2024) 

  1. บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ/บัตรประชาชน (สำเนา)
  2. ทะเบียนบ้าน (สำเนา)
  3. สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ล่าสุด)
  4. Statement กรณีรับเงินเดือนประจำต้องใช้ย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องใช้ย้อนหลัง 1 ปี
  5. กรณีต้องการขอเงินกู้ เงินด่วนไปเพื่อปิดหนี้ต้องมีสินเชื่อบัตรเครดิตเดือนล่าสุด หรือเอกสารแจ้งยอดหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล

นอกจากนี้ หากใครมีเงินเดือนประจำไม่ถึง 30,000 บาทตามที่ธนาคารกำหนด สามารถนำรายได้อื่น ๆ มาร่วมด้วยได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าทำงานล่วงเวลา หรือเงินจากการทำงานพิเศษอื่น ๆ ช่วยให้การกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money ได้วงเงินตามต้องการ

อย่างไรก็ตาม หากใครสนใจอยากสมัครกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อ Smart Money 2567 (2024) สามารถเข้าไปสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์> https://krungthai.com/ หรือแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT/Internet Banking ซึ่งแนะนำให้ผ่อนจ่ายหนี้ตรงตามกำหนด อย่าค้างจ่ายหนี้หรือผิดนัดเพราะจะทำให้ดอกเบี้ยถูกปรับสูงขึ้นตลอดอายุสัญญา เท่ากับเราก็ต้องจ่ายหนี้เพิ่มขึ