แหล่งกู้เงินนอกระบบ

แหล่งเงินนอกระบบทีปี 2567: Happynow, Satangdee, Aeonpoitsup,  Visaapnewsroom, Apec-v5

สมัครเงินนอกระบบ ใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 41005 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยเงินนอกระบบ:
จาก 6% ถึง 15% ต่อปี

 • วงเงินสูงสุด 1000 บาท – 2 ล้านบาท
 • ต้องใช้เอกสารน้อย
 • อายุผู้สมัครกู้เงินนอกระบบ จาก 16-25 ปี
 • ระยะเวลาปล่อยเงินนอกระบบ: จาก 1 ชม ถึง 60 เดือน

คนประเภทไหนที่ควรกู้เงินนอกระบบเท่านั้น

 

การกู้เงินนอกระบบ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นที่คุณควรจะเอาตัวเองไปเสี่ยง แต่เพราะการกู้เงินในระบบนั้นเป็นเรื่องยุ่งยาก และต้องใช้เวลานานสุดๆ ซึ่งถ้าคุณเองมีปัญหาต่างๆ เช่น เอกสารไม่ครบ ขี้เกียจยุ่งยาก ไม่อยากรอนาน หรือมีประวัติการชำระเงินต่างๆ หรือเครดิตทางการเงินไม่ดี ก็คงจะกู้เงินในระบบไม่ได้แน่ๆ

ดังนั้นหนทางออกหนึ่งเดียวที่ทำได้คือ กู้เงินสด จากพวกกู้เงินนอกระบบ ซึ่งอาจจะมีข้อเสียเรื่องดอกเบี้ยโหดตามมา แต่ถ้าคุณเช็กตัวเองแล้วว่ามีคุณสมบัติเหล่านี้ครบล่ะก็ ต้องกู้เงินนอกระบบอย่างเดียวเท่านั้นแหละครับถึงจะตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

 1. ใช้แหล่งเงินนอกระบบไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว

อันดับแรกเลยต้องรู้ก่อนว่าเงินกู้นอกระบบเนี่ย ไม่ใช่เรื่องที่ควรจะมาเสี่ยง เพราะทั้งอาจถูกโดนโกง ทั้งอาจเจอการทวงดอกเบี้ยแบบโหดๆ แหล่งเงินนอกระบบเหล่านี้ ถึงจะเข้าหาง่าย กู้ง่าย แต่ก็อันตรายไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นเก็บเอาไว้ในยามที่ไม่มีตัวเลือกแล้วจะดีที่สุด ไม่ควรนึกถึงเป็นทางออกแรก

 1. เงินนอกระบบดอกเบี้ยโหด แต่รับไหว

คุณต้องรู้ด้วยว่าพวกกู้เงินนอกระบบแบบนี้ จะต้องรับมือกับดอกเบี้ยที่โหดแสนโหด ซึ่งบางเจ้าถึงขั้นคิดดอกเบี้ยแบบรายวัน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนหรอกครับ แหล่งเงินกู้นอกระบบที่ดี และมีสัจจะยังคงมีให้ใช้บริการอยู่เช่นกัน ดังนั้นลองหายืมเงินนอกระบบจากหลายๆ ที่ดู คุณอาจจะพบกับดอกเบี้ยที่สูงขึ้นมาสักหน่อย แต่อยู่ในเกณฑ์รับได้ก็ได้

 1. วางแผนใช้จ่ายทุกอย่างเรียบร้อย

อย่างที่บอกว่าแหล่งเงินกู้ฉุกเฉินนอกระบบเหล่านี้มันเข้าถึงง่าย แต่ก็ต้องแลกมากับความรับผิดชอบที่สูงขึ้นด้วยนะครับ เราต้องมีแผนการรับมือเอาไว้ทุกอย่าง คำนวณให้รอบคอบว่าจะชดใช้ดอกเบี้ย หนี้สินเมื่อไหร่ ยังไงบ้าง ซึ่งเราต้องจดให้เห็นภาพเลยนะครับ ไม่อย่างนั้นถ้าคิดแต่จะยืม แต่ไม่ได้คิดถึงทางออกเอาไว้ รับรองเจอดอกเบี้ยมหาโหดจนปิดยอดหนี้สินไม่ลงแน่ๆ

 1. เครดิตทางการเงินไม่ดี

คนที่มีเครดิตทางการเงินไม่ดี ต่อให้อยากจะกู้เงินในระบบแบบถูกกฎหมาย ก็คงจะทำไม่ได้ ต้องอาศัยกู้เงินสดนอกระบบ หรือกู้เงินออนไลน์ ตามพวกที่เค้าให้ยืมเงินนอกระบบแบบง่ายๆ โดยไม่เช็กประวัติเนี่ยแหละครับ ถึงจะตอบโจทย์ที่สุด ซึ่งคุณเองถ้าเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น มั่นใจว่าตัวเองประวัติแย่ และไม่สามารถกู้ที่ไหนได้ ก็ต้องใช้บริการเหล่านี้แหละครับ

 1. กู้เงินนอกระบบหนี้เยอะมาก

คนที่มีหนี้เยอะมาก จะไม่สามารถกู้เงินในระบบได้อีกต่อไปนะครับ เพราะสถาบันการเงินจะดูว่า เรามีหนี้สินปัจจุบันเท่าไหร่ที่ต้องชำระทุกเดือน เค้าจะอนุมัติก็ต่อเมื่อมียอดชำระหนี้ไม่เกิน 40% ของรายได้ต่อเดือนเท่านั้น เช่น คุณเงินเดือน 2 หมื่น คุณต้องจ่ายค่าห้อง ค่ารถ ค่าโทรศัพท์ ค่าเฟอร์นิเจอร์ ค่าอะไรต่างๆ ที่ค้างชำระทุกเดือนได้เต็มที่ไม่เกิน 8,000 บาทเท่านั้น เพราะฉะนั้นทางออกของคุณ ก็คือการกู้เงินนอกระบบเนี่ยแหละครับ เหมาะสมที่สุด

หลังจากเช็กตัวเองแล้ว ถ้าคุณมีคุณสมบัติเหล่านี้ครบถ้วนทั้ง 5 ข้อล่ะก็ ต้องพึ่งพาการกู้เงินนอกระบบเนี่ยแหละครับถูกต้องที่สุดแล้ว อย่าลืมบริหารแผนการกู้ยืมให้ดีๆ ด้วยนะครับ เมื่อขอเงินกู้ฉุกเฉินเสร็จจะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง

แหล่งเงินกู้นอกระบบที่ได้จริง

 

นอกจากธนาคารที่หใ้บริการเงินในระบบในเมืองไทยมีบริษัทที่ปล่อยกู้เงินนอกระบบที่ได้จริงตัวอย่างเช่นคือ:

 • ปล่อยเงินกู้ฉุกเฉิน Happynow, เว็บ : https://happynow.in.th/
 • ระบบสินเชื่อและเงินกู้บุคคลต่อบุคคล Satangdee, เว็บ : https://satangdee.com/th/
 • ระบบปล่อยกู้เงินสด Aeonpointsup, เว็บ : https://aeonpointsup.com
 • บริษัทปล่อยกู้เงินออนไลน์ Visaapnewsroom, เว็บ : https://visaapnewsroom.com/
 • บริการเงินนอกระบบจาก Apec-vc, เว็บ : https://apec-vc.in.th/