กู้เงินออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารซิตี้แบงค์ : ต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท

สมัครสินเชื่อบุคคล Citiใช้ 5 นาที 
ผ่านได้ 19114 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้:
จาก 12% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 20000 บาท – 3 ล้านบาท
  • ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • อายุผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารซิตี้แบงค์ จาก 21 ปีถึง 60 ปี

รู้ก่อน คิดก่อน สำหรับกู้เงินออมสิน

 

ถ้าจะให้พูดถึงการกู้เงินออมสินนั้นคงจะใช้เวลากันเป็นวัน ๆ ในการอธิบายข้อมูลของแต่ละประเภทให้ครบ ซึ่งธนาคารออมสินถือว่าเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีการปล่อยสินเชื่อเงินกู้ต่าง ๆ ออกมามากมายกว่า 10 รายการ ซึ่งมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อลูกค้า SME และธุรกิจ สินเชื่อลูกค้ารายย่อยและนโยบายรัฐ โดยสินเชื่อ เงินกู้เหล่านี้ได้แบ่งแยกวัตถุประสงค์ที่ผู้กู้จะกู้ไว้อย่างชัดเจน หากคุณรู้แล้วว่าตัวเองมีความต้องการสินเชื่อประเภทไหนก็สามารถไปแจ้งยังเจ้าหน้าที่เพื่อขอสมัครสินเชื่อ เงินกู้ เงินด่วนนั้น ๆ ได้เลย และในบางประเภทคุณสามารถลงทะเบียนผ่านทางระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง 

กู้เงินออมสิน ได้จริง ใช้จริง

ด้วยความน่าเชื่อถือและระยะเวลาในการเปิดดำเนินการของธนาคารทำให้หลาย ๆ คนมั่นใจในการให้บริการและยิ่งมีรัฐบาลเป็นประกันด้วยแล้วแน่นอนว่าเงินกู้ที่คุณขอไปจะได้รับการอนุมัติอย่างแน่นอน เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติครบตามที่แต่ละสินเชื่อได้กำหนดเอาไว้และเตรียมหลักฐานไว้พร้อมสำหรับการสมัครในครั้งนั้น ๆ รับรองว่าไม่มีพลาด

3 อันดับเงินกู้ออมสินยอดฮิตสำหรับปี 2567

ถ้าจะให้จัดอันดับการกู้เงินออมสินที่ได้รับความนิยมและพูดถึงเป็นอย่างมาก 3 อันดับแรกที่น่าสนใจ มีดังต่อไปนี้

อันดับที่ 1 – สินเชื่อออมสินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้มีอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา  ในช่วงแรกของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนเกือบทุกอาชีพได้รับผลกระทบด้วยกันทั้งนั้น แต่สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ค้าขาย หรือผู้ที่ไม่มีนายจ้างที่ชัดเจน คนกลุ่มนี้เมื่อไม่มีลูกค้า ไม่มีนักท่องเที่ยว ก็ไม่มีรายได้ ทางธนาคารออมสินจึงได้ปล่อยสินเชื่อตัวนี้มาเป็นตัวแรกในการช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งวงเงินด่วนที่ให้กู้นั้นอยู่ที่ 10000 บาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระคืนได้หลังจากกู้ไปแล้ว 6 เดือน แน่นอนว่าเมื่อสินเชื่อตัวนี้ได้ปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน ก็มีผู้สมัครเต็มจำนวนวงเงินที่ให้ปล่อยกู้ การจัดให้อยู่ในอันดับที่ 1 น่าจะเหมาะที่สุด

อันดับที่ 2 – สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโคโรนา สินเชื่อตัวนี้ได้ถูกปล่อยมาติด ๆ กันกับสินเชื่อตัวแรก แต่สินเชื่อตัวนี้มีวงเงินให้สูงสุดถึง 50000 บาท เพราะเชื้อไวรัสกินระยะเวลานาน ผู้ที่ทำงานประจำหรือเจ้าของงธุรกิจรายเล็ก ๆ บางคนก็ได้รับผลกระทบในส่วนนี้ด้วย ทางธนาคารจึงได้ปล่อยสินเชื่อตัวนี้เพื่อออกมาช่วยเหลือกลุ่มคนดังกล่าวให้สามารถนำเงินไปใช้จ่าย หรือลงทุน หรือต่อยอดในกิจการของตนเองเพื่อความอยู่รอด ซึ่งจำนวนผู้สมัครขอสินเชื่อก็เต็มตั้งแต่ในช้วงแรก ๆ เช่นกัน จึงต้องมีการเปิดรอบที่ 2 ตามมาในอีกไม่นาน

อันดับที่ 3 – สินเชื่อเพื่อเสริมพลังฐานราก สินเชื่อตัวนี้ก็เป็นผลพวงมาจากสินเชื่อในลำดับที่ 1 และที่ 2 แต่ได้มีการปรับปรุงเงื่อนไข หลักเกณฑ์ต่าง ๆ ให้ครอบคลุมคนทุกกลุ่มอาชีพ เพราะ ณ ปัจจุบันนี้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคดังกล่าวยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ และบางคนอาจจะไม่เข้าหลักเกณฑ์ของการกู้เงินในอันดับที่ 1 และ 2 ก็สามารถมาลงทะเบียนกู้เงินในสินเชื่อตัวนี้ได้ จึงทำให้สินเชื่อตัวนี้มีความนิยมมาในลำดับที่ 3

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้อ่านข้อมูลตรงนี้แล้วและเคยพลาดการกู้เงินจากแหล่งเงินทุนอื่น ๆ ลองหันมาใช้บริการกู้เงินออมสินดู เผื่อว่าเงินกู้ สินเชื่อ หรือเงินด่วนที่คุณตามหาจะได้รับการอนุมัติจากที่นี่ก็เป็นได้