ทรูมันนี่วอลเล็ท

wallet

แหล่งเงินนอกระบบทีปี 2567-2567: Happynow, Satangdee, Aeonpoitsup,  Visaapnewsroom, Apec-vc

สมัคร ทรูมันนี่วอลเล็ท คลิกเลย!

สมัครเงินนอกระบบ ใช้ 3-5 นาที  ผ่านได้ 41005 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยเงินนอกระบบ: จาก 6% ถึง 15% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 1000 บาท – 2 ล้านบาท
  • ต้องใช้เอกสารน้อย
  • อายุผู้สมัครกู้เงินนอกระบบ จาก 16-25 ปี
  • ระยะเวลาปล่อยเงินนอกระบบ: จาก 1 ชม ถึง 60 เดือน

ข้อดีของการต้องมีทรูมันนี่วอลเลท(TrueMoney Wallet)ไว้ใช้

ทรูมันนี่วอลเลท (TrueMoney Wallet) คืออะไร คิดว่าหลายๆคนก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งก็จะเป็นแอพฯกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ไม่เพียงแต่ใช้จ่ายค่าบริการต่างๆหรือซื้อของในร้านค้าที่ร่วมรายการหรือเป็นสมาชิกเท่านั้น แต่ยังใช้ในการรับเงินจากจากการหารายได้เล็กๆน้อยๆ จากบริษัท หรือแอพหาเงินออนไลน์ต่างๆได้อีกด้วย เช่นรับค่าตอบแทนจากการเขียนบทความของ TrueID Intrend ที่จะโอนเข้า True Wallet ให้เมื่อมียอดวิวได้ตามกำหนด หรือตามเงื่อนไขอื่นๆของบริษัทนั่นเอง

สมัครทรูมันนี่วอลเล็ท คลิกเลย!

ข้อดีของการมีแอพทรูมันนี่วอลเลท   

ต้องบอกก่อนว่าในทุกๆไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน มักจะชอบเข้าร้านสะดวกซื้อบ้าง ร้านอาหารดีๆ แอร์เย็นๆบ้าง และก็เป็นอีกไลฟ์สไตล์ที่บางคนมักจะไม่ชอบพกเงินสดทีละมากๆ เวลาจะใช้จึงค่อยไปกดเบิกถอนออกจากตู้ และนี่แหละจุดที่จำเป็นจะต้องเปลี่ยนมาใช้ทรูมันนี่วอลเลท เพราะถ้าเกิดตู้ ATM เสีย บัตรกดหาย บัตรชำรุด กดเบิกถอนเงินไม่ได้ แต่ True Wallet ใช้ได้ เพียงแค่เติมเงินผ่านแอพธนาคารได้ง่ายๆเข้า TrueMoney Wallet แค่นี้ก็ซื้อของ จ่ายค่าอาหารได้แล้ว หรือเพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นกับการผูกบัตรเครดิตกับแอพฯนั่นเอง สมัครทรูมันนี่วอลเล็ท คลิกเลย!
  1. ทรูมันนี่วอลเลท ใช้แทนกระเป๋าเงินได้ โดยไม่ต้องพกเงินสด ไม่ต้องกลัวเงินหาย ปัจจุบันมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย ดังนั้นจะมีทั้งโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ตามร้านค้า ที่ร่วมโครงการและเป็นสมาชิก
  2. สามารถจะจ่ายบิลได้เกือบทุกที่ทุกค่าบริการ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต และอื่นๆ ป็นต้น แม้บางบิลที่ไม่สามารถจะจ่ายผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร แต่ True Wallet สามารถจ่ายผ่าน QR Code ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม
  3. มีความปลอดภัยระดับธนาคารโลกเลยทีเดียว ตามที่หลายๆคนสงสัยว่าการใช้งานธุรกรรมการเงินผ่านทรูมันนี่วอลเลท มีโอกาสจะทำให้เงินหายไปจากบัญชีบ้างไหม ซึ่งลูกค้าสบายใจได้ด้วยระบบการยืนยันตัวตนถึง 2 ชั้น ชั้นแรกตอนเข้าแอพพลิเคชั่น และชั้นที่สอง กรณีที่ต้องทำธุรกรรมด้านการเงินที่เกี่ยวกับบัตรที่ผูกบัญชีไว้ จะต้องใช้รหัส OTP อีกชั้น
  4. ใช้งานได้แบบสะดวกสบายอย่างที่บอกว่าเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ จึงไม่จำเป็นเลยที่จะต้องพกเงินสักบาท ไม่ต้องสัมผัสเหรียญ หรือธนาบัตรเป็นการป้องกันเชื้อโรค เชื้อไวรัสอีกวิธีด้วย
  5. TrueMoney Wallet ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นต่างๆที่ร่วมรายการกับร้านค้ามากมายที่เป็นสมาชิก มีทั้งคูปองส่วนลด สะสมคะแนนต่างๆ กิจกรรมรับเงิน True Wallet กลับเข้าบัญชีอีก และยังมีในส่วนของบริการให้ยืมเงินทรู มีบริการเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารที่ให้อัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าเปิดบัญชีปกติกับธนาคารทั่วไปด้วย 
สมัคร ทรูมันนี่วอลเล็ท คลิกเลย!