ธนชาตบัตรเครดิต

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส:   บัตรยูเมะธรรมดา และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 41240 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส:
จาก 18% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 5000 บาท – 300000 บาท
  • ต้องใช้เอกสารน้อย
  • อายุผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จาก 18 ปี
  • เงินคืนเข้าบัญชี : cash-back บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส – 1%

ธนชาตบัตรเครดิต 2024

ในที่สุดเราก็สามารถผ่านพ้นสถานการณ์ต่างๆ มาได้จนถึงปี 2567 กันเสียที โดยในวันนี้ผู้เขียนทีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างหนึ่งที่จะทำให้ชีวิตของทุกท่ายสะดวกสบาย เรียบง่าย แต่คุ้มค้า นั่นก็คือ “ ธนชาตบัตรเครดิต ” แล้วเจ้าสิ่งนี้มันคืออะไร? ดียังไง? สมัครทำบัตรธนชาตเครดิตอย่างไร? ในวันนี้ผู้เขียนขอพาทุกคนมาทัวร์กับธนชาตบัตรเครดิตนี้ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

ธนชาตบัตรเครดิตคืออะไร?

ธนชาตบัครเครดิต คือ บริการสินเชื่อส่วนบุคคนที่มีวงเงินหลายรูปแบบเปิดโอกาสให้ตั้งแต่บุคคลที่มีรายได้น้อยไปจนถึงสูง และสามารถให้วงเงินแก่ท่านได้สูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน หรือวัดจากกระแสเงินหมุนเวียน โดยบริการธนชาตบัตรเครดิตนั้นจะขึ้นตรงกับทางธนาคารธนชาต ซึ่งหลังจากที่ท่านได้รับธนชาตบัตรเครดิตมา ท่านจะสามารถนำไปใช้จ่ายสินค้าหรือบริการต่างๆ จากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มากมายจากการใช้ธนชาตบัตรเครดิต ถ้าสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ทางการของธนาคารธนชาตหรือไปยังธนาคารธนชาตสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย

วิธีสมัครธนชาตบัตรเครดิต

สำหรับการสมัครบริการธนชาตบัตรเครดิตนั้น ทุกท่านสามารถสมัครได้ผ่านทางธนาคารธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศและผ่านทางระบบออนไลน์ โดยผู้เขียนได้สรุปขั้นตอนต่างๆ มาให้เรียบร้อยแล้วดังนี้

  • ในกรณีที่สมัครออนไลน์ผ่านแอพธนชาตบัตรเครดิตนั้น ให้ท่านเข้าไปที่หน้าธุรกรรมของฉันและเลือกธนชาตบัตรเครดิจที่ท่านต้องการจากนั้น ก็กรอกข้อมูลต่างๆ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับว่าท่านมีสิทธิ์และโอกาสในการได้รับอนุมัติวงเงินหรือไม่?
  • จากนั้นต้องเตรียมเอกสารสำคัญต่างๆ ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน / สมุดเงินฝากบัญชี / หลักฐานข้อมูลทางการเงิน เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือข้อมูลแสดงการหมุนเวียนของบัญชี
  • เดินทางไปยังธนาคารธนชาตสาขาใกล้บ้าน เข้าไปพบเจ้าหน้าที่ การยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่
  • จากนั้นอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดของธนชาตบัตรเครดิต
  • เมื่อท่านเข้าใจเงื่อนไขและรายละเอียดเรียบร้อยแล้วก็ทำการเซ็นสัญญา
  • รอผลอนุมัติไม่เกิน 24-48 ชั่วโมง และเมื่อได้รับอนุมัติ วงเงินก็จะเข้าบัญชีของท่านพร้อมกับสามารถไปรับธนชาตบัตรเครดิตได้เลย

ประโยชน์ของธนชาตบัตรเครดิต

สำหรับการใช้บัตรธนชาตบัตรเครดิตบ่อยๆ นั้นสิ่งที่ท่านจะได้รับเป็นสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกรับส่วนลดหรือของรางวัลได้ / สามารถกดวงเงินสดออกมาใช้ได้ / ได้รับสิทธิ์เงินคืนสูงสุด 30,000 บาท นอกจากนี้ธนชาตบัตรเครดิตยังช่วยให้ท่านไม่จำเป็นต้องพกเงินสดที่จะเสี่ยงกับการสะสมของเชื้อโรคเสี่ยงกับไวรัสโควิด-19 อีก และยังสามารถลดโอกาสเงินหายหรือเกิดเหตุอาชญากรรมอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกดีๆ ขอแนะนำให้ท่านลองมาให้คำสนใจกับธนชาตบัตรเครดิตดูรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!