สมัครบัตรกดเงินสดซีตี้แบงค์

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์:
 เพรสทีจ พรีเมียร์ รีวอร์ด แคชแบ็ก ซิมพลิซิตี้ เมอร์เซเดส แกร็บ รอยัลออร์คิดพลัสพรีเฟอร์

สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 35173 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์:
จาก 14% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 5000 บาท – 2.5 ล้านบาท
  • ต้องใช้บัตรประชาชน
  • อายุผู้สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ จาก 21 ปี
  • เงินคืนเข้าบัญชี : บัตรกดเงินสดซีตี้แบงค์ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม – 1%-11%

บัตรกดเงินสดซีตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต กับจุดเด่นที่น่าสนใจ 2024

 

Citibank หรือ ธนาคตารซีตี้แบงค์ มีบัตรกดเงินสดให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสด นั่นก็คือบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต นั่นเอง

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต ขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายในการกดเงินสด เพราะสามารถกดเงินสดได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังใช้บริการได้กับทุกตู้ ATM ของทุกธนาคารอีกด้วย อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และยังใช้รูดผ่อนสินค้าได้อีกด้วย

ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกรายละเอียดของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต พร้อมจุดเด่นที่น่าสนใจ อัพเดทล่าสุดประจำปี 2024 กัน

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ สมัครอย่างไร อนุมัติกี่วัน?

 

ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ได้ทั้งช่องทางออนไลน์หรือสมัครผ่านค์เตอร์โดยตรงโดยการเตรียมเอกสารยืนยันตัวตนและเอกสารแสดงรายได้ไปด้วยให้ครบถ้วน อายุของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีสัญชาติไทย และมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

ค่าธรรมเนียมบัตรกดเงินสด citibank และดอกเบี้ย

 

บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์นั้นมีความพิเศษอยู่ตรงที่ว่าเราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีและค่าธรรมเนียมการกดเงินสด เรียกได้ว่ากดเงินสดแต่ละครั้งก็ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าธรรมเนียม แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน และค่าธรรมเนียมในการชำระยอดบัญชีอีกด้วย

ส่วนดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินนั้นอยู่ที่ 28% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายคืนมากก็ยิ่งลดทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย

 

บัตรกดเงินสดจากธนาคารซิตี้แบงค์ มีบัตรอะไรบ้าง

 

ธนาคาร citibank ให้บริการบัตรกดเงินสดหลายข้อเสนอๆ บัตรที่มีประโยชน์มากที่สุดคือ:

  • บัตรกดเงินสดซิตี้ เพรสทีจ (สมัครบัตรซิตี้แบงค์ออนไลน์ก็รับสิทธิรับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 1 คะแนนเมื่อจ่ายทุก 12.5 บาท)
  • บัตรกดเงินสดซิตี้ พรีเมียร์ (สมัครบัตรซิตี้แบงค์ออนไลน์ก็รับสิทธิรับ รับคะแนนสะสม 4 เท่า ที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี)
  • บัตรกดเงินสดซิตี้ รีวอร์ด(สมัครบัตรซิตี้แบงค์ออนไลน์ก็รับสิทธิรับรับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อจ่ายที่ Lazada, Shopee และ ใช้บริการ Rabbit LINE Pay)
  • บัตรกดเงินสดซิตี้ แคชแบ็ก (สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ออนไลน์ก็รับสิทธิรับเงินคืน 11% เมื่อจ่ายเพื่อรถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และที่ร้านอเมซอน)
  • บัตรกดเงินสดซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ออนไลน์ก็รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียมรายปี)
  • บัตรกดเงินสดซิตี้ เมอร์เซเดส (สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ออนไลน์ก็รับสิทธิรับส่วนลด 15% จ่ายค่าอะไหล่ และค่าแรง)

จุดเด่นที่แตกต่างของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต

 

ความพิเศษของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิตนั้นอยู่ที่สามารถสะสมคะแนน Citi reward ได้เหมือนกับบัตรเครดิตใบอื่นจากซิตี้แบงค์ ซึ่งคะแนน Citibank reward นี้เราสามารถนำไปแลกสิทธิประโยชน์ได้เช่นเดียวกัน ยิ่งรูดใช้จ่ายมากก็ยิ่งสะสมคะแนนได้มากนั่นเอง

โดยรวมแล้วบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เรดดี้ เครดิต สำหรับผู้มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปใบนี้ เป็นบัตรกดเงินสดฉุกเฉินที่สามารถใช้งานได้ทั้งในเวลาเร่งด่วนที่เราต้องการเงินก้อนเพราะสามารถเบิกเงินสดจากตู้ ATM ได้ทุกธนาคารตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ยังพิเศษสุดเพราะสามารถสะสมแต้ม Citi reward จากซิตี้แบงค์ได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิต ซึ่งคะแนนจากการสะสม Rewards เราสามารถนำไปแลกรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ของขวัญ บัตรกำนัล วอยเชอร์ หรือส่วนลดร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ ที่ร่วมรายการได้ ถือเป็นบัตรกดเงินสดอีกใบที่คุ้มค่า น่าสนใจ และสมัครง่าย อนุมัติเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานประจำและมีเงินเดือนรวม 15,000 บาทขึ้นไป ทำใบเดียว ครบ คุ้ม แน่นอน