สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส:   บัตรยูเมะธรรมดา และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 41240 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส:
จาก 18% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 5000 บาท – 300000 บาท
  • ต้องใช้เอกสารน้อย
  • อายุผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จาก 18 ปี
  • เงินคืนเข้าบัญชี : cash-back บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส – 1%

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2024 พร้อมสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส (มีบัตร UMAY+ พรีเมียร์ด้วย) เป็นบัตรกดเงินสดที่มีจุดเด่นน่าสนใจหลายอย่าง ทั้งการสมัครที่ง่าย เงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ แถมยังสามารถกดเงินสดพร้อมกับใช้รูดผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย จากข้อดีเหล่านี้เองที่ทำให้บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสกลายมาเป็นบัตรใบแรกและทางเลือกสำหรับผู้มีรายได้น้อยหลาย ๆ คนที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสดสำหรับเป็นหลักประกันในเวลาฉุกเฉินที่ต้องการเงินก้อน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส อนุมัติวงเงินเท่าไรพร้อมอัตราดอกเบี้ย

 

บัตรยูเมะ อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ในอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 19.8% หรือไม่เกิน 28% ส่วนการชำระคืนเราสามารถจ่ายขั้นต่ำ 3% ของยอดรวมในรอบบิลนั้นได้

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส กี่วันรู้ผลและสามารถเช็กผลการสมัครได้อย่างไร

 

เราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสด้วยตัวเองได้ที่เคาน์เตอร์ยูเมะพลัสทุกสาขา หากเตรียมเอกสารไปครบถ้วนทั้งเอกสารยืนยันตนและเอกสารแสดงรายได้ ก็สามารถรู้ผลการสมัครได้ทันที

ส่วนการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์หรือการที่ส่งเอกสารสมัครทางไปรษณีย์ จะใช้เวลาอนุมัติไม่เกิน 7-14 วัน แล้วจากนั้นหากผ่านการอนุมัติก็จะได้รับบัตรทางไปรษณีย์ ภายใน 2 สัปดาห์ โดยเราสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-695-0000

การขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ง่ายและสะดวกทันใจด้วยการโทรสั่งเงินเข้าบัญชี หรือหากมีแอพพลิเคชั่น Mobile Application Umay+  (Easy Mobile Cashing : EMC) ก็สามารถกดสั่งเงินเพิ่มได้จากแอพโดยตรง

สามารถถอนเงินจากตู้ ATM ยูเมะพลัส หรือธนาคารพันธมิตรอื่นทุกธนาคารทั่วประเทศ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

 

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สำหรับพนักงานประจำผู้มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินเข้าบัญชี ผ่านบริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี (Easy Tele Cashing: ETC) และบริการสั่งเงินผ่าน Umay+ Application (Easy Mobile Cashing : EMC) ชำระค่างวดขั้นต่ำ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

บัตรพรีเมียร์คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง นอกจากนี้ยังใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์ Umay+ หรือ EASY BUY ทั่วประเทศอีกด้วย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลถูกกฎหมาย สามารถเบิกเงินสดได้ในเวลาฉุกเฉิน และยังมีบัตรพรีเมียร์ที่ใช้ในการผ่อนชำระสินค้าได้ครบรอบด้าน เหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยที่ต้องการอิสรภาพทางการเงิน