สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

บัตรกดเงินสดธนาคารอิออน:
 รอยัลออร์คิดพลัสแพลทินัม วีซ่าโอลิมปิก โกลด์ คลาสสิค บิ๊กซี เจ-พรีเมียร์แพลทินัม 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 20173 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอิออน:
จาก 11% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 10000 บาท – 1.5 ล้านบาท
  • ต้องใช้เอกสารน้อย
  • อายุผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออน จาก 18 ปี
  • เงินคืนเข้าบัญชี : อิออน แฮปปี้ รีวอร์ด cash-back บัตรกดเงินสดอิออน – 1%

วิธีสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

 

ธนาคารอิออน คือสถาบันการเงินแห่งแรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง โดยเฉพาะเมื่อต้องการสมัครผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสด อิออน เพราะบัตรกดเงินสดอิออนได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดสำหรับผู้สมัครบัตรครั้งแรก ผู้มีฐานเงินเดือนน้อย และยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง เรียกได้ว่าเป็นบัตรอเนกประสงค์ทีเดียวเลยล่ะ

วงเงินของบัตรกดเงินสด อิออน

 

บัตรกดเงินสดอิออน ยัวร์แคช แบ่งวงเงินออกเป็นวงเงินสำหรับผ่อนชำระสินค้าและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้บัตรกดเงินสดอิออนเป็นบัตรไม่กี่ใบที่สามารถกดเงินสดก็ได้ หรือจะใช้รูดผ่อนสินค้าก็ดี ครบเครื่องแบบอเนกประสงค์ อนุมัติวงเงินสูงสุด 2-5 เท่าของเงินเดือน อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินรวมไม่เกิน 28% ต่อปี และมีรายได้รวม 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนก็สามารถสมัครได้แล้ว

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนช่องทางออนไลน์ รู้ผลภายในกี่วัน

 

หลังจากเรากรอกข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านการสมัครออนไลน์และทำการยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้ว เราสามารถรู้ผลอนุมัติบัตรกดเงินสดอิออนได้ภายใน 7 – 14 วัน

การสมัครบัตรกดเงินสด อิออน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับมนุษย์เงินเดือนที่เพิ่มเริ่มต้นทำงาน เด็กจบใหม่ หรือผู้ที่มีรายได้รวมต่อเดือนน้อย เพราะแค่มีรายได้รวมหรือฐานเงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด อิออน ยัวร์แคชได้แล้ว

แถมบัตรใบนี้ยังมีวงเงินมาให้ถึง 2 วงเงิน สามารใช้กดเงินสดเพื่อเบิกเงินออกมาในเวลาฉุกเฉินหรือช่วงที่จำเป็นเร่งด่วน หรือจะใช้รูดผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันก็ได้ เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดอเนกประสงค์จากอิออนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่และไลฟ์สไตล์หลาย ๆ อย่างของเรา ทำให้ชีวิตสะดวกสบายกว่าเดิม

ส่วนเรื่องค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและดอกเบี้ยนั้น บัตรกดเงินสด อิออน ยัวร์แคชมีวิธีคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก รวมค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินแล้วไม่เกิน 28% ต่อปี ผ่อนชำระคืนสบาย ๆ ด้วยการชำระเงินขั้นต่ำในแต่ละรอบบิล

บัตรกดเงินสดจากธนาคารอิออน มีบัตรอะไรบ้าง

 

ธนาคารอิออนให้บริการบัตรกดเงินสดหลายข้อเสนอๆ บัตรที่มีประโยชน์มากที่สุดคือ:

  • บัตรเงินสด วีซ่า โอลิมปิก อิออน (โปรคือ: สมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็รับสิทธิฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุบัตร)
  • บัตรกดเงินสดอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ Mastercard (สมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็รับสิทธิรับ 5,000 คะแนนไมล์สะสม)
  • บัตรกดเงินสดอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม (สมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็รับสิทธิรับบัตรกำนัลเงินสดซิซซ์เลอร์มูลค่า 200 บาท)
  • บัตรกดเงินสดอิออน โกลด์ (สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็รับสิทธิรับบัตรกำนัลเงินสดซิซซ์เลอร์มูลค่า 200 บาท)
  • บัตรกดเงินสดอิออน คลาสสิค (สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ก็รับสิทธิรับบัตรกำนัลเงินสดซิซซ์เลอร์มูลค่า 200 บาท)

บัตรกดเงินสด อิออน ถือเป็นบัตรที่คุ้มค่า การใช้งานครบและครอบคลุม เหมาะสำหรับคนอยากมีบัตรกดเงินสดเอาไว้ใช้เวลาฉุกเฉินและใช้รูดผ่อนชำระสินค้าในบัตรเดียว ไม่ต้องพกหลายใบ นอกจากนี้ยังสมัครออนไลน์ได้ง่ายและรู้ผลเร็วภายใน 7 วันทำการอีกด้วย ใครที่อยากมีบัตรกดเงินสดติดตัวสักใบหรือบัตรกดเงินสดใบแรก บัตรกดเงินสดอิออนก็เป็นอีกตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคุณ