ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

แหล่งเงินนอกระบบทีปี 2567: Happynow, Satangdee, Aeonpoitsup,  Visaapnewsroom, Apec-vc

สมัครเงินนอกระบบ ใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 41005 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยเงินนอกระบบ:
จาก 6% ถึง 15% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 1000 บาท – 2 ล้านบาท
  • ต้องใช้เอกสารน้อย
  • อายุผู้สมัครกู้เงินนอกระบบ จาก 16-25 ปี
  • ระยะเวลาปล่อยเงินนอกระบบ: จาก 1 ชม ถึง 60 เดือน

ช่วยด้วย! จำเป็นต้องยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไปที่ไหนดี 2024?

 

 ในชีวิตคนเรา แม้จะวางแผนการเงินมาดีแค่ไหน แต่มันก็ต้องมีเรื่องให้สะดุดกันบ้าง ยิ่งเฉพาะในยามสถานการณืบ้านเมืองบบนี้ เพราะฉะนั้น มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่คนเราจะมีจังหวะร้อนเงิน ต้องการกู้เงินด่วน ต้องการเงินก้อนฉุกเฉินมาใช้ยามขัดสด แต่แล้วจะไปยืมเงินฉุกเฉินที่ไหนดี จะไปธนาคารมันจะใช้เวลานานไปไหม หรือจะกู้นอกระบบจะดีหรือเปล่า วันนี้เรามาหาคำตอบกั

อันตรายของการกู้เงินนอกระบบ

 

ถ้าพูดถึงเงินกู้ด่วน 2567 หลายๆคนนึกถึง การกู้เงินนอกระบบก่อนการขอสินเชื่อกับธนาคารแน่ๆ เพราะ หลายๆคนมันจะติดกับความคิดว่า การกู้เงินกับธนาคารนั้นผ่านยาก ได้เงินช้า ต้องมีประวัติดี ไม่ติดเครดิตบูโรไม่เหมือนหนี้นอกระบบ ที่มองครั้งแรกก็ดูจะสมัครง่ายกว่า ได้เงินไวกว่า แถมได้วงเงินสูงตามต้องการด้วย แต่ขึ้นชื่อว่า กู้นอกระบบแล้ว ขอบอกเลยว่า มันมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด

 

เพราะนอกจากการกู้เงินนอกระบบจะผิดกฎหมายแล้ว มันยังทำให้คุณต้องเจอกับดอกเบี้ยที่สูงมากเกินกว่าอัตราที่กฎหมายกำหนด ถ้าจ่ายค้างที่จากหนี้เป็นพัน อาจจะกลายเป็นหลักแสนได้โดยไม่รู้ตัว ไหนจะความเสี่ยงจากเจ้าหนี้ต่างๆ ที่ตอนแรกที่ดูใจดี แต่พอถึงเวลาเก็บดอกเบี้ยทีก็อาจจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยก็เป็นได้ แถมการกู้ยืมแบบนี้ มักจะไม่มีหลักฐานทางการเงิน ทำให้ถ้าวันหนึ่งเราจะกลับเข้าสู่หนี้ในระบบก็จะเกิดความยากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

 

เท่านี้ หลายๆคนน่าจะเห็นแล้วว่า การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ผ่านการกู้ยืมนอกระบบนั้น ไม่ค่อยเป็นผลดีกับตัวผู้กู้อย่างเราเองเท่าไหร่ แล้วแบบนี้ มันจะมีทางไหนอีกที่ให้เรากู้เงินด่วนได้ละ

 

อยากยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ทำยังไงดี?

 

เมื่อคุณมีความต้องการที่จะใช้เงินด่วน ยืมเงิน 5000 สิ่งแรกที่คุณต้องทำเลย คือ ศึกษาหาข้อมูลว่ามีช่องทางกู้เงินที่ไหนให้เราเลือกบ้าง แล้วช่องทางเหล่านั้นด่วนจริง เร็วจริงหรือเปล่า ซึ่งสำหรับยุค 4G 5G แบบนี้ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการกู้เงินด่วน คือ แอพยืมเงินนั่นเอง

 

ข้อดีของการกู้เงินผ่านแอพพลิเคชั่น ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน คือ ความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ เพราะ แอพเหล่านี้ สามารถอนุมัติสินเชื่อเงินกู้ให้คุณได้ ในเวลาเพียงแค่ 30 นาที ถึง 24 ชั่วโมงเท่านั้น คุณก็จะมีเงินโอนเข้ามาในบัญชีอย่างง่ายดาย ไม่ต้องเตรียมเอกสารในการสมัครเยอะ ใช้เพียงแค่บัตรประชานก็ทำได้ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่ต้องมีฐานเงินเดือนสูง มันจึงเหมาะสำหรับ ใครก็ตามที่ต้องการเงินด่วนมาใช้ในยามฉุกเฉิน จะกู้เงิน 5000 หรือหลัก 10000 บาท กู้เงิน 20000 บาท 50000 บาท 1 แสน 2 แสน ก็สามารทำได้ง่ายๆจากโทรศัพท์มือถือเท่านั้น

อยากได้เงินด่วนสัก 5000 กู้ที่ไหนดี

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแอพยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ไม่ว่าจะเอาไปใช้จ่ายช้อปปิ้งก็ดี หรือเอาไปโปะหนี้ต่างๆก็ดี วันนี้เรามีแอพกู้เงิน 3 แอพมาแนะนำให้รู้จัก ซึ่งรับรองว่าถูกกฎหมาย ได้เงินจริง และใครๆก็สามารถสมัครได้ง่ายๆแน่นอน

 

1.Xpress Loan สินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือจากกสิกรไทย

 

แอพ K-Plus เป็น Mobile Banking จากธนาคารกสิกรไทย ที่มีบริการให้กู้สินเชื่อสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan อยู่ด้วย ซึ่งคุณสามารถกู้เงินด่วน จากสินเชื่อตัวนี้ได้ ตั้งแต่ 1000 – 5000 บาทเลยทีเดียวหรือถ้ายังไม่ซะใจก็สามารถเสนอวงเงินที่สูงกว่านั้นได้เช่นกัน อนุมัติไว สมัครง่าย แค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาทก็ทำได้แล้ว

 

2. Speedy Cash เงินด่วนเข้าบัญชีทันที ไม่ต้องรออนุมัติ

 

Speedy Cash คือ บริการสินเชื่อเงินยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน จากธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ให้คุณสามารถกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ง่ายๆผ่านทางแอพ SCB Easy มีวงเงินให้เลือกตั้งแต่ 100-200000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งข้อดีมากๆ คือ เมื่อทำรายการเสร็จแล้ว จะมีเงินสดโอนเข้าบัญชีในทันทีไม่ต้องอนุมัติให้วุ่นวายใจ แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินด้วน จะเอาไปใช้ทำอะไรได้หมด ไม่จำกัดประเภทการใช้ด้วย

 

3. แอพเงินทันเด้อ กู้ไวกว่าแสง ถูกกฎหมายล้านเปอร์เซ็น

 

แอพยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน อันนี้ เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งให้คุณสามารถกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางแอพพลิเคชั่น จะทำการสมัคร ยื่นเอกสาร หรือเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ก็สามารถทำผ่านแอพๆได้หมด แถมรู้ผลไว ภายใน 15 นาที และรับเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีภายใน 24 ชม. หลังทำสัญญาเสร็จสินอีกด้วย

 

และนี้ก็คือ 3 ตัวเลือกสำหรับการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ที่เรานำมาฝากกัน ก่อนจะกรอกรายละเอียดใดๆ อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลให้ครบถ้วน และอย่าลืมชำระเงินคืนให้ตรงเวลาด้วยนะ