สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ


สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ: สินเชื่ออเนกประสงค์ – สินเชื่ออเนกประสงค์อิสระทุกการใช้จ่าย เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์


สมัคร สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ คลิกเลย!

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงเทพใช้ 5 นาที 
ผ่านได้ 12833 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพ:
จาก 8% ถึง 22% ต่อปี

  • วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพสูงสุด 15 บาท – 2.5 ล้านบาท
  • ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • อายุผู้สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ จาก 18 ปีถึง 65 ปี

แนะนำสินเชื่อ ธนาคาร กรุงเทพมนุษย์เงินเดือนหรืออาชีพอิสระก็สมัครได้ 

สินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำรหับผู้มีรายได้ที่มาจากสถาบันที่น่าเชื่อถืออย่างธนาคารกรุงเทพ เหมาะกับทุกกลุ่มอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้ประจำอย่างมนุษย์เงินเดือนหรือคนที่ประกอบอาชีพอิสระ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อเฉพาะด้านอย่างการกู้ยืมเพื่อการสร้างบ้าน การซื้อบ้าน และการศึกษาอีกด้วย

แต่ในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อบุคคล ธนาคาร กรุงเทพแบบอเนกประสงค์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบไม่ต้องค้ำประกันสำหรับผู้มีรายได้ประจำ และสินเชื่อแบบใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้มองหาสินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพ


สมัคร สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ คลิกเลย!

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพ แบบไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน

เป็นสินเชื่อ ธนาคาร กรุงเทพอเนกประสงค์ในชื่อสินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ วงเงินอนุมัติเต็มจำนวนส่งตรงเข้าบัญชี อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 ถึง 1,000,000 บาท เลือกผ่อนชำระคืนได้สูงสุดนาน 60 เดือน หรือเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระเองได้ สมัครได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ เป็นวงเงินพร้อมใช้จ่ายสำหรับสำรองในยามจำเป็น อนุมัติวงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ประจำ เริ่มตั้งแต่ 15,000 ถึง 1,000,000 บาท มาพร้อมบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ให้สามารถเบิกถอนเงินจากวงเงินให้เราใช้ได้ตลอดเวลา เลือกชำระคืนรายเดือนได้เริ่มต้นที่ 500 บาท หรือขั้นต่ำ 5% ของจำนวนหนี้คงค้าง สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องยื่นหลักทรัย์ในการค้ำประกัน

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารกรุงเทพแบบใช้เงินฝากค้ำประกัน

อนุมัติวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพสูงสุดถึง 100% และผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป กรณีเป็นพนักงานประจำ ต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือน และกรณีประกอบธุรกิจส่วนตัว จะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ดอกเบี้ยเป็นไปตามเงินฝากของคุณที่นำมาเป็นหลักประกัน และธนาคารบวกเพิ่มอีก 1.75 – 2.00 ต่อปี ขึ้นอยู่กับหลักประกัน เป็นสินเชื่ออาชีพอิสระจากธนาคารกรุงเทพที่เหมือนได้ออมเงินฝากไปในตัว

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพ

  • มีอายุระหว่าง 20-59 ปี
  • เป็นบุคคลสัญชาติไทย
  • พนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ
  • หากเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  • มีประสบการณ์การทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี


สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงเทพ คลิกเลย!

สินเชื่อกับธนาคารกรุงเทพเป็นอีกช่องทางสำหรับผู้ที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลในปี 2567 เพราะมีประเภทสินเชื่อที่รองรับทั้งการสมัครสำหรับพนักงานประจำและอาชีพอิสระ นอกจากนี้ใครที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพยังสามารถเลือกรับสิทธิประโยชน์จากสินเชื่ออเนกประสงค์ได้ก่อนใครอีกด้วย

ส่วนผู้ที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับทางธนาคารก็สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลที่มาพร้อมบัตรบีเฟิร์ส สมาร์ท ให้เรากดใช้หรือเบิกถอนเงินสดได้คล่องตัวยิ่งขึ้น

 

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ มนุษย์เงินเดือนวงเงินสูงสุดเท่าไร

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ มนุษย์เงินเดือนอนุมัติวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธาคารกรุงเทพสูงสุดถึง 100%