สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย : เงินกู้ก้อนใหญ่พร้อมใช้, เงินเดือน 5000-7500 บาท ก็ผ่านได้

สมัครสินเชื่อกริกรไทยใช้ 3-5 นาที 
ผ่านได้ 15384 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย:
จาก 18% ถึง 28% ต่อปี

  • วงเงินสูงสุด 20000 บาท – 3 ล้านบาท
  • ต้องใช้เอกสารน้อย, ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน
  • อายุผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย จาก 18 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย พร้อมแนะนำขั้นตอนสมัครผ่านแอพ 2567 

 

ธนาคารกสิกรไทยเป็นหนึ่งในธนาคารที่มีสินเชื่อหลายประเภทที่พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับดาวน์รถยนต์ สินเชื่อรีโนเวทและตกแต่งบ้าน สินเชื่อ sme สินเชื่อสำหรับเรียนต่อ ไปจนถึงสินเชื่อสำหรับไลฟ์สไตล์อย่างการจัดงานแต่งงานหรือทุนการศึกษาบุตร เรียกว่าเป็นธนาคารที่มีสินเชื่อหลากหลาย สามารถสมัครได้แม้ไม่มีหลักทรัพย์

รายละเอียดสินเชื่อบุคคล กสิกรไทย

 

ไฮไลท์ที่น่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคล กสิกรไทย ก็คือ อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท สมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน นอกจากนี้ยังสามารถผ่อนชำระคืนได้สูงสุดถึง 60 เดือน ในรูปแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบุคคล กสิกรไทย

 

ความพิเศษของผู้สมัครสินเชื่อบุคคล กสิกรไทยก็คือ ผู้มีรายได้ประจำทุกประเภทสามารถสมัครได้ ขอแค่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ดังนี้

  • มีสัญชาติไทย
  • อายุผู้รับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกสิกรไทยต้องคือ 20 ปีขึ้นไป กรณีเป็นผู้มีรายได้ประจำ อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 60 ปี ส่วนกรณีเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว อายุของผู้กู้รวมกับระยะเวลาผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี
  • อายุงานของผู้สมัคร ผู้มีรายได้ประจำ ต้องมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ต้องดำเนินธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี
  • มีเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานที่สามารถติดต่อได้ ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
  • กรณีเป็นผู้มีรายได้ประจำ ต้องมีรายได้ 5000-7500 บาทขึ้นไป
  • กรณีเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป

การสมัครสินเชื่อบุคคล กสิกรไทยผ่านแอพพลิเคชั่น

 

สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์ผ่านแอพพลิเคชั่น K-bank ได้ โดยเลือกสมัครสินเชื่อ จากนั้นจึงกรอกข้อมูลเบื้องต้นตามที่ระบบต้องการ ง่าย ๆ ในเวลาไม่กี่นาที จากนั้นจึงรอทางธนาคารติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลอนุมัติหรือขอเอกสารเพิ่มเติม เหมาะสำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรที่มีแอพพลิเคชั่น K-bank

สินเชื่อบุคคล กสิกรไทย อนุมัติวงเงินกู้สูง พร้อมสินเชื่อหลากหลาย

 

สำหรับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยและผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อบุคคล ธนาคารกสิกรไทยคือหนึ่งในสถาบันการเงินที่ตอบโจทย์เรื่องการขอสินเชื่อบุคคลอย่างมาก เพราะไม่จำเป็นต้องวางหลักทรัพย์หรือใช้บุคคลค้ำประกัน ใช้วิธีการกู้ร่วมได้ นอกจากนี้ยังอนุมัติวงเงินกู้สูง สมัครง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น ไม่มีหลักทรัพย์ก็กู้ได้ ใครที่กำลังมองหาเงินก้อน sme เงินลงทุน เงินก้อนสำหรับใช้อเนกประสงค์ต้องเลือกสินเชื่อบุคคล กสิกรไทย

นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างก็คือไม่ว่าจะทำงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการก็ขอสินเชื่อบุคคล กสิกรไทยได้ เพียงแค่มีรายได้รวม 7,500 บาทขึ้นไปเท่านั้น ถือเป็นอีกแหล่งเงินกู้ของคนรายได้น้อยให้มีเงินก้อนในเวลาที่ต้องการได้ ผ่อนชำระได้นาน ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกช่วยลดภาระในการผ่อนคืน แต่ก็ต้องอย่าลืมผ่อนชำระอย่างมีวินัยและสม่ำเสมอด้วยเพื่อรักษาเครดิตของเรา