สมัครขอยืมเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ยืมเงินด่วนออนไลน์ ได้จริง!

เลือกแหล่งยืมเงินด่วนที่มีเงื่อนไขที่ดีที่สุด คลิกแก่ลิงค์ “เกี่ยวกับบริษัทให้ยืมเงินด่วน” หรอื สมัครขอยืมเงินด่วนที่เลือกได้แล้ว  แค่กรอกแบบฟอร์มใน 5 นาทีก็จะอนุมาติรับเงินสดได้ใน 24 ชม กู้เงินผ่านแอฟแอพให้ยืมเงิน 2562

แอพให้ยืมเงินทีปี 2562-2563: Happynow.in.th, Satangdee.com, Aeonpoitsup.com,  Visaapnewsroom.com, Apec-vc.in.th

สมัคร แอปยืมเงินฉุกเฉิน คลิกเลย!

ผ่านได้ 54922 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยที่ให้ใน app ยืมเงินด่วน: จาก 5% ถึง 15% ต่อปี

 • วงเงินสูงสุด 500 บาท – 1 ล้านบาท
 • ต้องใช้เอกสารน้อย
 • อายุผู้สมัครแอพกู้เงิน ios และ android จาก 16-20 ปี
 • ระยะเวลายืมเงินฉุกเฉินผ่านแอพ: จาก 1 วัน ถึง 60 เดือน
ยืมเงินนอกระบบ

แหล่งเงินนอกระบบทีปี 2562-2563: Happynow, Satangdee, Aeonpoitsup,  Visaapnewsroom, Apec-vc

สมัคร กู้ยืมเงินนอกระบบ คลิกเลย!

ผ่านได้ 41005 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยเงินนอกระบบ: จาก 8% ถึง 22% ต่อปี

 • วงเงินสูงสุด 1000 บาท – 2 ล้านบาท
 • ต้องใช้เอกสารน้อย
 • อายุผู้สมัครกู้เงินนอกระบบ จาก 16-25 ปี
 • ระยะเวลาปล่อยเงินนอกระบบ: จาก 1 ชม ถึง 1 ปี
เงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี

แหล่งเงินฉุกเฉินทีปี 2562-2563: Happynow, APEC-VC, K Plus, แอพป๋า, True Cash, แอพกู้เงิน, Wealthi

สมัคร แอปยืมเงินฉุกเฉิน คลิกเลย!

ผ่านได้ 10344 ผู้สมัครแล้ว

ดอกเบี้ยใน app เงินฉุกเฉิน: จาก 5% ถึง 28% ต่อปีใน

 • วงเงินสูงสุด 500 บาท – 20000 บาท
 • ต้องใช้บัตรประชาชน
 • อายุผู้สมัครแอพจาก 16-25 ปี
 • ระยะเวลาเงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี: จาก 1 วัน ถึง 6-12 เดือน

อยากได้เงินตอนนี้ 3 แหล่งดีต่อใจ ยืมเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง

ปี 2019 นี้เรียกได้ว่าเป็นปีแห่ง FinTech ที่แท้จริงเลยก็ว่าได้ เพราะเรามีบริการให้ยืมเงินด่วนเกิดขึ้นมากมาย มีนักลงทุนมากหน้าหลายตา เข้าใจถึงปัญหาเงินขาดมือมากขึ้น และให้การช่วยเหลือกับผู้ที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน ให้พวกเค้าสามารถเข้าถึงการยืมเงินด่วนได้ภายในเวลา 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะหลัก 500 1000 200 3000 5000 หรือ 10000 ก็สามารถยืมเงินออนไลน์ได้ทันที เพียงเพื่อนๆ รู้จักแหล่งยืมเงินด่วนทั้ง 3 แหล่งนี้นี่เอง สมัคร ยืมเงินฉุกเฉิน คลิกเลย!

ยืมเงินด่วนผ่านบัตรกดเงินสด

อันดับแรกเลย เราสามารถยืมเงินด่วนผ่านบัตรกดเงินสด ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของสถาบันการเงินได้ทันที ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งบัตรกดเงินสดนั้น จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนเรานั่นเอง เช่น เรามีเงินเดือน 2 หมื่น ก็จะสามารถเบิกเงินสด ยืมเงินด่วนตอนนี้ ได้ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสนเลย และที่สำคัญคือ เราสามารถยืมเงินออนไลน์ ให้ทางสถาบันการเงินโอนยอดเงินเข้าบัญชีเราเลยก็ได้ครับ ไม่จำเป็นต้องเดินออกไปกดเงินสดที่ตู้ ATM ให้ลำบากเหมือนอย่างสมัยก่อน ซึ่งเบิกได้ 24 ชั่วโมง อยากได้มากน้อยแค่ไหน ก็กดกันไปตามต้องการ

จะใช้บัตรกดเงินสด ต้องสมัครไว้ล่วงหน้า

นับเป็นวิธีการยืมเงินด่วนที่ดีที่สุดแล้วก็ว่าได้ แต่ข้อเสียอย่างเดียวเลยก็คือ เราต้องสมัครทำบัตรกดเงินสดเอาไว้ก่อนนะครับ เพราะถ้าอยากใช้เงินตอนนั้นแล้ว จะทำตอนนั้นเลยเนี่ยมันไม่ทัน เนื่องจากสถาบันการเงิน จะต้องทำการตรวจสอบประวัติ เอกสาร และข้อมูล เพื่อใช้ในการอนุมัติตัดสินใจด้วยนั่นเอง ดังนั้นจึงกินเวลา 1-2 อาทิตย์เลยล่ะ กว่าจะรู้ผล เพราะฉะนั้นสมัครไว้ ติดตัวไว้ แล้วอยากใช้เมื่อไหร่ค่อยหยิบขึ้นมา

เว็บบริการเงินด่วนออนไลน์

มาถึงการยืมเงินผ่านเว็บไซต์ทางโลกออนไลน์กันบ้างดีกว่าครับ มั่นใจเลยว่าคนไทยที่ใช้อินเทอร์เน็ตต้องเคยเข้า Google กันทุกคน และแค่คุณเสิร์ชคำว่า “ยืมเงินออนไลน์” ลงไป ก็จะมีเว็บไซต์มากมาย โผล่ขึ้นมาให้คุณเลือกใช้บริการ ซึ่งนี่เป็นแหล่งยืมเงินด่วนได้จริงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยแล้วล่ะครับ จะมีให้เลือกใช้บริการตั้งแต่เว็บไซต์ถูกกฎหมายของสถาบันการเงินมากมาย ไปจนถึงเว็บไซต์ที่ผิดกฎหมายของเหล่ามิจฉาชีพที่ปลอมตัวมา ซึ่งการจะยืมเงินสดจากเว็บไซต์เหล่านี้ได้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละเว็บไซต์ด้วยว่าเค้าต้องการอะไร บางเจ้าต้องการแค่บัตรประชาชนใบเดียว ก็ยืมเงินด่วนได้แล้ว แต่บางคนต้องการเอกสารนู่นนี่นั่นมากมาย ทำให้ต้องเลือกเฟ้นหาดีๆ เพื่อให้เจอเว็บบริการเงินด่วนออนไลน์ที่ตอบโจทย์เราได้มากที่สุด

ระวังมิจฉาชีพหลอกเอาเงินจนหมดตัว

การใช้บริการเว็บเงินด่วนออนไลน์นั้น มีข้อควรระวังอยู่เรื่องนึง คือ คุณต้องนึกไว้เสมอว่า เว็บไซต์เหล่านี้ใครก็สามารถทำได้ ซึ่งมันจะมีพวกมิจฉาชีพคอยแฝงตัวมา สร้างหน้าเว็บให้ดูดี น่าเชื่อถือ ตกแต่งให้สวยงาม ออกแบบอย่างมืออาชีพ มีทั้งรีวิวการยืมเงินที่ดูไว้วางใจได้ แต่สุดท้ายเค้าจะใช้อุบายให้คุณโอนเงินให้เค้าก่อน เพื่อเป็นการมัดจำว่า คุณจะชำระหนี้ทุกบาททุกสตางค์ ไม่หนีไปไหนเมื่อเค้าให้คุณยืมเงินไป และเมื่อคุณโอนไปปุ๊บ เค้าก็จะเลิกติดต่อกับคุณทันที นี่แหละเป็นกลลวงที่คนร้อนเงินนั้นโดนประจำ เพราะกลุ่มมิจฉาชีพรู้นิสัยว่าคนเหล่านี้จะรีบร้อน และไม่เช็กอะไรให้รอบคอบ ไม่ตัดสินใจให้ดี และจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ยืมเงินสด ยืมเงินด่วนได้ไวที่สุด จนสุดท้ายก็ตกเป็นเหยื่ออย่างง่ายดาย สมัคร ยืมเงินด่วน คลิกเลย!

ยืมเงินด่วนผ่านแอปมือถือ

มาถึงวิธีการขั้นตอนยืมเงินออนไลน์วิธีสุดท้าย ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งเงินทุนหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่นได้ ด้วยบัตรประชาชนแค่เพียงใบเดียวเลยล่ะครับ หลายคนอาจไม่รู้ว่า ถ้าเราเสิร์ชค้นหาแอปพลิเคชันบน Androind/iOS ว่า “ยืมเงิน” เราจะมีแอปเด้งขึ้นมามากมายให้เลือกใช้บริการกัน เพราะยุคนี้เป็นยุคแห่งออนไลน์ ยุคแห่งสมาร์ตโฟน ทำให้มีนักลงทุนมากมายสร้างแอปยืมเงินขึ้นมา เพื่อตอบสนองคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน ซึ่งมีหลายแอปให้เราเลือกใช้บริการกัน บางแอปจะขอแค่บัตรประชาชนใบเดียว บางแอปจะขอเอกสาร สเตทเมนต์ต่างๆ แต่ข้อดีที่ทุกแอปมีเหมือนกันคือ ความง่ายในการสมัครใช้บริการนั่นเอง เพราะเกือบทุกแอปจะอนุมัติไว หลังจากสมัครแล้วก็สามารถทำเรื่องขอยืมเงิน และเตรียมรับเงินได้ภายใน 30 นาทีเท่านั้นเอง

5 แอปพลิเคชันยืมเงินที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหาแอปยืมเงินด่วนที่ไว้ใจได้ และมีผู้ใช้บริการเยอะ ก็ลองไปโหลด 5 แอปยืมเงินสดนี้ มาติดเครื่องไว้ได้เลยครับ ซึ่งทั้งหมดนี้ จะมีเงื่อนไขการใช้บริการที่ต่างกัน รวมถึงวงเงินในการกู้ยืมเงินสดที่ไม่เท่ากัน บางเจ้าให้มาก บางเจ้าให้น้อย ก็ไปเลือกใช้บริการตามความต้องการของแต่ละคนได้เลย สำคัญที่สุด ไม่ว่าคุณจะยืมเงินจากช่องทางไหนก็ตามแต่ อย่าลืมมองหาวิธีชำระเงินให้ตรงเวลาเอาไว้ด้วยนะครับ เพราะสุดท้ายถ้าคุณจ่ายเงินไม่ครบ คุณก็จะเป็นหนี้ และต่อไปก็จะไม่มีใครกล้าให้คุณยืมอีกตลอดกาล เพราะหมดจาก 3 แหล่งนี้ คุณก็ต้องพึ่งพาคนรอบตัวเท่านั้นแล้วล่ะ ถ้าคุณหาแหล่งเงินทุนสำหรับธุรกิจก็ตรวจแพ็จนี้ สมัคร ยืมเงินฉุกเฉิน คลิกเลย!